TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Đoàn lãnh đạo Nhà trường đi dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP. Hải Phòng nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 20/7 Đoàn đại biểu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ viếng các anh hùng tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Hải Phòng.

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Nhà trường và thành viên Câu lạc bộ 27/7 đã đến đặt vòng hoa, làm lễ, dâng hương tại Đài tưởng niệm anh hùng, liệt sỹ Thành phố.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí trong Đoàn đã thành kính dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, đời đời nhớ ơn các Anh hùng, Liệt sĩ và các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; nguyện đem hết sức mình xây dựng Trường Đại học hàng hải Việt Nam phát triển nhanh, bền vững, xứng đáng với danh hiệu trường đại học Anh hùng, trường trọng điểm quốc gia, góp phần quan trọng vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và thành phố Hải Phòng; phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng văn minh.

Một số hình ảnh của Đoàn dâng hương: