TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Ban quản lý Khu Nội trú Khu C

Tìm hiểu chung

Nhằm tạo điều kiện để phụ huynh yên tâm, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam xây dựng Khu Nội trú Khu C với gần 600 chỗ ở và nằm trong khuôn viên của Trường.

Công tác tổ chức

Khu Nội trú Khu C được tổ chức theo quy chế của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tập trung đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác quản lý: thường xuyên tạo điều kiện và tổ chức các sân chơi, phong trào văn - thể mỹ phù hợp với sinh viên.

Ban quản lý Khu Nội trú Khu C luôn kết hợp chặt chẽ với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, Phòng Công tác sinh viên và các Phòng Ban chức năng của Nhà trường để hoàn chỉnh cơ sở vật chất và thường xuyên tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên nội trú. Giáo dục, vận động để sinh viên có ý thức rèn luyện, thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Khu Nội trú và Nhà trường đề ra.

Cở sở hạ tầng

Với cấu trúc 5 tầng, hơn 100 phòng ở cho sinh viên, kích thước mỗi phòng từ 15-20m2 chưa kể các công trình phụ và ban công, được bố trí thoáng mát, tiện nghi cho 4-6 sinh viên ở. Nam, nữ được bố trí ở riêng biệt. (sinh viên có thể lựa chọn 4 hay 6, 8 người ở trong một phòng)

Phòng ở với tiêu chuẩn an toàn về cấu trúc và xây dựng, đảm bảo thông thoáng tự nhiên. Hệ thống cửa sổ, cửa đi có khóa vững chắc. Có hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần. Phòng ở khép kín, có nhà tắm, bình nóng lạnh, vệ sinh và nơi phơi quần áo, phòng điều hòa nếu có yêu cầu. Là nơi cung cấp điện, nước sạch 24/24 qua đồng hồ và trang bị hệ thống chiếu sáng, quạt điện, có giường tầng, tủ đựng quần áo, kệ, bàn học, giá phơi quần áo.

Sân chơi rộng rãi, có nhiều cây xanh…bãi cỏ trồng luôn được chăm sóc hàng ngày. Nhà ăn rộng 350 m2 thoáng mát sạch sẽ, hợp vệ sinh có khả năng phục vụ từ 400 đến 600 suất ăn hàng ngày (sáng, trưa, chiều), giá cả hợp lý, phục vụ theo nhu cầu của sinh viên.

Đối tượng

Là sinh viên của trường, ưu tiên cho sinh viên thuộc gia đình chính sách, gia đình khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Hàng năm trong dịp tuyển sinh, Khu Nội trú ưu tiên nhận sinh viên đến ôn tập và tham gia dự thi vào trường.

Lãnh đạo đơn vị: Nguyễn Văn Hà- Trưởng ban Quản lý KNT (ĐT: 0913285212; Email: nguyenvanha@vimaru. edu. vn)
Địa chỉ liên hệ: Khu C, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng
Văn phòng: Tầng trệt của tòa nhà
Điện thoại: 0225.3735.456