TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

VIETNAM MARITIME UNIVERSITY

Lễ trao bằng cho 3 tân tiến sĩ, 140 tân thạc sĩ năm 2022.

15h00 ngày 06/08/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ trao bằng năm 2022 (đợt 2) cho 3 nghiên cứu sinh đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và 140 học viên cao học hoàn thành chương trình đào tạo.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị, các tân tiến sỹ, tân thạc sĩ nhận bằng năm 2022 cùng đông đảo các đối tác, bạn bè, gia đình đến chia vui và chúc mừng cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.

Trong các năm học qua, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức và quản lý việc thực hiện chương trình đào tạo trình độ tiến sĩ và trình độ thạc sĩ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Nhà trường đã tổ chức nghiêm túc các đợt thi sát hạch chuẩn đầu ra B2 về ngoại ngữ cũng như siết chặt vấn đề “Liêm chính học thuật” đối với tất cả các nghiên cứu sinh và học viên cao học, đảm bảo đủ điều kiện cấp bằng tiến sĩ cho nghiên cứu sinh và bằng thạc sĩ cho các học viên cao học.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 3 tân tiến sĩ và 140 tân thạc sĩ trong đó có 2 tân thạc sĩ là người quốc tịch Nigeria và Hàn Quốc .

PGS.TS Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố QĐ công nhận tốt nghiệp

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp, Thầy Hiệu trưởng Phạm Xuân Dương đánh giá rất cao sự quyết tâm, kiên trì học tập của các nghiên cứu sinh, các học viên đã vượt qua rất nhiều khó khăn, đặc biệt là những thách thức chưa từng có tiền lệ trong 3 năm qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19.

Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tiếp tục thực hiện Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Với chặng đường 66 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên bản đồ giáo dục Việt Nam, cũng như trên trường quốc tế.

Với những gì đã đạt được trên tất cả các mặt học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và các hoạt động cộng đồng, các nghiên cứu sinh, các học viên hoàn toàn tự hào về chặng đường đã đi qua, về những gì đạt được. Chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các em đã góp phần tạo nên giá trị cốt lõi của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam: "Trí tuệ - Sáng tạo - Trách nhiệm - Nhân văn”.

Nhân sự kiện trọng đại này, Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cán bộ, giảng viên, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp “trồng người”, đặc biệt gửi lời cảm ơn gia đình các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã gửi gắm niềm tin và lựa chọn học tập, nghiên cứu tại Mái trường Đại dương thân yêu này.

PGS.TS Nguyễn Kim Phương - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học và TS Lại Huy Thiện - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo sau Đại học trao Giấy khen, tặng hoa cho các học viên điển hình tiên tiến

Đại diện cho các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới Mái trường Đại dương, hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực và kiến thức đã được đúc kết qua quá trình học tập, nghiên cứu từ Trường, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn. Đây cũng là cách một cách để tri ân với Nhà trường và các thầy cô giáo.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Quang Thành phát biểu cảm ơn

Tân Thạc sĩ Nguyễn Quang Minh đại diện 140 học viên cao học tốt nghiệp năm 2022 phát biểu

PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 3 tân tiến sĩ

2 tân thạc sĩ: Maduanusi Maxwell Kenechukwu - Quốc tịch Nigeria và Kang Hyun Jin - Quốc tịch Hàn Quốc vui mừng trong ngày lễ tốt nghiệp

PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh cùng các tân thạc sĩ

Lễ trao bằng của tân tiến sĩ, tân thạc sĩ năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Tạm biệt các bạn hôm nay là để khởi đầu cho ngày gặp lại với tâm thế mới. Xin cảm ơn các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ đã tham gia chấp bút những dòng lịch sử Trường ĐHHHVN. Nhà trường tin tưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập, các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tích cực xây dựng và phát triển đất nước, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển đổi số đang phát triển như vũ bão.